Thay đổi màn hình khóa trên windows 7

Xem
Adscode
Windows 7 là hệ điều hành đang được nhiều người ưa chuộng vì có tính hiện đại hơn các phiên bản trước đó. Các ứng dụng chạy ổn định hơn các loại Windows mới ra hiện nay.Tuy nhiên mỗi lần khởi động vào màn hình máy tính, bạn đều nhìn thấy hình ảnh khởi động mặc định trong Windows. Vậy làm thế nào để thay đổi màn hình khởi động đơn điệu, nhàm chán đó? Bạn và tôi cùng bắt đầu tìm cách giải quyết nhé.Các bạn cần lưu ý trên hệ thống Windows 7 có điểm đặc biệt là màn hình lúc khởi động chung, bạn muốn thay đổi hình nay bằng hình ảnh khác mang phong cách riêng cá nhân.

1.Cách thay đổi màn hình khóa trên Window 7

Bước 1: Vào  Run (Windows+R) regerdit để vào Registry Editor.
Bước 2: Đi theo đường dẫn trong Registry Editor  :

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Authentication\LogonUI\Background.Bước 3: Thao tác với OEMBackground -> thay đổi giá trị ở Value thành 1.
Bước 4: Bấm OK rồi tắt giao diện này đi -> Vào Rungpedit.msc -> đi theo đường dẫn sau: Computer Configuration\Administrative Templates\System\Logon.
Bước 5: Bạn bấm chuột phải vào Always use custom login background ->thiết lập sang chế độ Enabled
Bước 6: Bấm Apply ->OK rồi tắt bảng này đi .

Bước 7: Bạn cần chuẩn bị bức ảnh riêng mà mình muốn có định dạng .jpg, có kích thước nhỏ hơn 256Kb, độ phân phân giải khoảng 640*480 pixels là đẹp, tên ảnh phải đặt backgroundDefault.jpg -> bạn vào thư mục theo đường dẫn C:\Windows\System32\oobe.

Bước 8: Tạo thư mục chứa hình nền mặc định vào trong thư mục oobe rồi thì tạo 1 thư mục có tên là info -> vào trong thư mục info vừa tạo thì tao tiếp 1 thư mục backgrounds ->copy bức ảnh nền riêng đã chuân bị sẵn vào trong thư mực này.


     


Chú ý

Nội dung và link tải trong bài viết do chúng tôi sưu tầm. chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Độc giả vui lòng tự scan virus và kiểm tra file.