Sửa là lỗi "0xc000007b trên Windows".

Xem
Adscode


Lỗi AIO Runtimes có thể sửa

Gói All in One Runtimes có thể sửa hầu hết các lỗi liên quan tới Driver Windows. Lỗi điển hình mà gói này có thể sửa là lỗi "0xc000007b trên Windows".

Các phần mềm trong gói AIO Runtimes v2.4.2

  1. Java Runtime Environment.
  2. Visual C++ Runtimes 2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2017.
  3. Adobe Flash Player.
  4. Adobe Shockwave Player.
  5. Microsoft Silverlight.
  6. Microsoft Visual J-Sharp 2.0 SE

Tất cả các phần mềm này được nén trong một file chung AIO Runtimes.

Gói AIO Runtimes có dung lượng khá nặng (trên 300 MB), nhưng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều so với cài từng Driver.
All in One Runtimes tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows từ Windows Vista trở lên. Cách cài đặt và sử dụng AIO trên tất cả các hệ điều hành đều giống nhau.
Sau khi tải về, bạn click đúp chuột trái vào file exe để chạy phần mềm. Lần đầu tiên khởi chạy, bạn sẽ cần chờ vài phút để chương trình được giải nén. Giải nén xong, gói này sẽ tự động cài đặt lại các Driver có sẵn trong gói. Bạn có thể bỏ chọn bớt các cài đặt không cần thiết bằng cách bỏ chọn các mục ở bên trái. Chờ vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất và lỗi của bạn sẽ được sửa. Trong quá trình cài đặt có thể sẽ hiện lên một vài cửa sổ thông báo, bạn không cần quan tâm tới điều này.
Link: GGdrive

Chú ý

Nội dung và link tải trong bài viết do chúng tôi sưu tầm. chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Độc giả vui lòng tự scan virus và kiểm tra file.