Cách lấy lại mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính PC, laptop win XP, 7 8 10 mạng VNPT, FPT, Viettel, router huawei, tenda tplink, buffalo, download phần mềm WirelessKeyView mới nhất,

Xem
Adscode
Hiện nay kết nối internet không dây mà chúng ta hay gọi là Wifi đã rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Để truy cập vào 1 wifi nào đó thì chúng ta cần có mật khẩu (password wifi đó). Mình xin khẳng định gần như 100% là pass wifi bây giờ có chuẩn mã hoá WPA2 thì không thể hack được mà chỉ tốn thời gian mà thôi.

Nếu pass wifi bạn đã lưu trên máy tính và bị quên mất thì hoàn toàn có thể lấy ra để nhập vào cho thiết bị khác. Vforum đã từng chỉ cho các bạn cách lấy lại mật khẩu Wifi đã lưu trên win 7 mà không cần sử dụng phần mềm nào cả, qua bài viết


Còn với win XP thì phải sử dụng phần mềm WirelessKeyView 1.71. Lưu ý phần mềm này là miễn phí, dung lượng nhỏ gọn, tải về chạy ngay không cần cài đặt gì cả.


Mật khẩu cần xem tương ứng với tên mạng Wifi là ở cột Key (Ascii)


Bạn có thể xuất dữ liệu ra file Text tại menu File -> Export Selected Items

Lưu ý: Phần mềm này chỉ có tác dụng chính là xem lại Pass wifi đã từng kết nối và đang lưu trên máy tính, chứ không phải hack dc pass wifi như nhiều bài viết chia sẻ trên internet. Những bài này thường dính virus vào phần mềm KeyViewer nên rất nguy hiểm cho người tải xuống.


fshare.vn/file/WZZQFMKPJEZK
mediafire.com/download/yz6uv94xzcp55r7/Vforum.vn__wirelesskeyview.zip
Password: www.vforum.vn

P/s: Thủ thuật này cũng áp dụng được đối với PC có sử dụng USB wifi các bạn nhé.

Chú ý

Nội dung và link tải trong bài viết do chúng tôi sưu tầm. chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Độc giả vui lòng tự scan virus và kiểm tra file.