Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

HKBoot 2017 - Windows Live USB (Win8PE, Win10PE x86/x64, Legacy/UEFI)

Chào các bạn ! Tôi là Hoàng Khiển, đến từ địa đầu tổ quốc Việt Nam, HÀ GIANG. Có lẽ đã khá lâu rồi tôi không mang tới cho các bạn một thứ gì mới mẻ. Âu cũng vì những vấn đề liên quan tới công việc hàng ngày. Mặc dù vậy đam mê với công nghệ là thứ không bao giờ tắt trong tôi. Một trong số đó, có thể kể đến là WINPE. Với nhiều người có thể cho rằng, cứ đọc, xem và làm theo hướng dẫn là có thể tạo cho mình một bản PE rồi. Tuy nhiên, nếu chỉ vậy thì câu chuyện có thể kết thúc rồi.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, thì việc cập nhật cách thức làm không hề dễ dàng, nhất là các website nước ngoài, cộng thêm với trình độ ngoại ngữ có thể gọi là lẹt đẹt của tôi, một số thứ lại càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, với cánh đàn ông con trai, cái gì khó là ta lại càng ham và muốn chinh phục nó. Để thực hiện được bản WIN10PE này, đã bao đêm thức trắng chỉ để lần mò ra một vài thứ nhỏ mà không ra. Nhiều khi đến phát nản. Nhưng quả thực trời không phụ lòng người. Sau bao ngày tìm tòi, cộng thêm sự giúp đỡ của một số anh em, cuối cùng tôi cũng có thể hoàn thiện sản phẩm và mang tới tay người dùng. Chưa biết đây đã là bản cuối cùng trong series WINPE by me hay chưa, chỉ biết một rằng ở mỗi sản phẩm, dù to hay nhỏ, tôi đều cố gắng làm nó tốt nhất, và mang nét đặc trưng mà những ai dùng sản phẩm của Hoàng Khiển sẽ thấy. Ok, giới thiệu như vậy là đủ rồi. Cái các bạn quan tâm nhiều hơn đó là bản PE này có gì mới mẻ so với các bản PE khác, đúng không. Để có một cái nhìn trực quan hơn, mời các bạn xem Video và một vài hình ảnh dưới đây :


How To Create USB MultiBoot 1 Click


Hướng Dẫn Tạo USB HKBoot 2016 Bằng UltraISO


Main Menu BCD Legacy


Main Menu BCD EFIx86/x64


Win10PE x86/x64


MiniXP


Win8PE và Win10PE tích hợp BitLocker
Link tải:

4share.vn: https://4share.vn/d/6b5e595359585e5c
Fshare.vn: https://www.fshare.vn/folder/MOCDI8BLT1GU

WINPE không phải một đề tài mới và tôi cũng không phải người tiên phong ở Việt Nam, tuy nhiên tôi luôn cố gắng học hỏi những gì mới mẻ và áp dụng nó vào sản phẩm mới của tôi nhằm mang tới lựa chọn tốt cho người dùng sử dụng máy móc đời mới. Chính vì vậy, hãy sử dụng, đánh giá và góp ý để tôi có thể hoàn thiện ngày một tốt hơn nữa. Việc ủng hộ của các bạn cũng là động lực để tôi có thể làm được nhiều thứ tốt hơn nữa. Chúc các bạn vui vẻ !

Hà Giang, 14 tháng 4, 2017

12 nhận xét:
 1. Đây là bản năm 2016 mà nhỉ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sang năm 2017 rồi phải đặt lại tên

   Xóa
  2. Thời gian tới này mình sẽ cập nhật lên bản mới nhé bạn!

   Xóa
  3. Cảm ơn anh nhiều lắm :D
   Nhờ HKBoot của anh mà em dù gà cũng làm được nhiều thứ hơn :)

   Xóa
 2. @@ sao blog này của a HK à?

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn anh nhé :) Chúc anh gặp nhiều thành công.

  Trả lờiXóa
 4. Cho xin cái Mutiboot maker trong video cài bằng công cụ 1 click với ad ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đấy làm công cụ tạo boot đó, nhưng mà chưa hoàn thiện bạn ơi. Lâu không đụng tới, bạn hỏi mình mới nhớ ra. Hôm nào làm nốt cho nó xong rồi share cho anh em dùng sau nhé!

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. I downloaded and install windows 10 creator update, But I did not like it. After installation Microsoft shows downgrade option early after upgrading to Windows 10 and remove it after one month. I recently upgrade my windows 8.1 Professional operating system to windows 10 Professional being getting a license from ODosta Store
  But I did not like its overall structure. I think Its not Windows 10, Its version should be windows 6 as it has many faults.
  I tried to downgrade back to my existing win 8.1 os and I saw as Microsoft was giving me option to downgrade. I thought that I'll downgrade after two month But after two month when I tried again, Microsoft removed that option. Now what to do. I searched and found your post, Which is very helpful for me. Thanks for sharing these details here.

  Trả lờiXóa